VietinBank triển khai đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến

Nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu mua vàng miếng SJC một cách thuận tiện và nhanh chóng; từ ngày 19/6, VietinBank triển khai nhận đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho KH trên website của VietinBank và ngừng phát số đăng ký trực tiếp tại các điểm bán.

Chú thích ảnh
VietinBank nhận đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng trên website của VietinBank và ngừng phát số đăng ký trực tiếp tại các điểm bán.

Các khách hàng có thể truy cập website của VietinBank: www.vietinbank.vn bằng các thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…), sau đó nhấn vào banner “Đăng ký mua vàng SJC trực tuyến”. Khách hàng điền chính xác thông tin cá nhân, email và lựa chọn khoảng thời gian thực hiện giao dịch, chọn địa điểm giao dịch là 1 trong 3 địa điểm bán vàng của VietinBank.

Sau khi đăng ký, khách hàng nhận kết quả đăng ký dịch vụ là mã QR và lịch hẹn giao dịch mua vàng miếng SJC qua Email cá nhân đã đăng ký. Sau đó, khách hàng đến địa điểm mua vàng theo lịch hẹn, cầm theo căn cước công dân (CCCD) bản chính và 2 bản photo, mã QR được nhận qua Email để thực hiện các thủ tục mua vàng.

Việc thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến sẽ giúp các khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi lấy số tại các điểm bán. Các thông tin giao dịch của khách hàng được VietinBank bảo mật toàn bộ và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC.

Các lưu ý:

-Khách hàng chỉ đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại website của VietinBank: www.vietinbank.vn. Trường hợp KH đăng ký tại website khác, VietinBank có quyền từ chối giao dịch.

- Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến. Nếu có bất cứ thông tin nào không chính xác, nhầm lẫn so với thông tin mà khách hàng đã cung cấp, VietinBank có quyền từ chối giao dịch.

- Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được email để “Xác nhận đăng ký” và thông báo “Đăng ký thành công”. Sau đó khách hàng đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và thời gian đã xác nhận lịch hẹn để thực hiện giao dịch. Nếu quá giờ hẹn từ trên 30 phút, VietinBank xin phép hủy lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

- Khi tới điểm bán để thanh toán và nhận vàng, khách hàng vui lòng cung cấp mã QR, giấy tờ tùy thân đã khai báo (còn hiệu lực theo quy định, bản gốc để đối chiếu và 2 bản photo).

- Giá vàng chính thức là giá được VietinBank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại điểm bán của VietinBank.

Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại đây.

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC của VietinBank tại hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery):

Tại Hà Nội:

81 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng.

Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Tại TP. HCM:

Tầng 15, Tòa nhà 93 - 95 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Để biết thêm thông tin, KH vui lòng liên hệ các cửa hàng thuộc hệ thống VietinBank Gold & Jewellery hoặc Tổng đài Hỗ trợ KH: 1900 558 868 (VietinBank)/0243 9388 679 (VietinBank Gold & Jewellery); Email: contact@vietinbank.vn.

(Tin tức//TTXVN)
Quý I khởi sắc, VietinBank chú trọng 4 trụ cột tăng trưởng trong trung dài hạn 
Quý I khởi sắc, VietinBank chú trọng 4 trụ cột tăng trưởng trong trung dài hạn 

Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2024, nhiệm kỳ 2024 – 2029 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức ngày 27/4, đại diện VietinBank cho biết: Quý I/2024, VietinBank đã đạt được kết quả tích cực về quy mô và hiệu quả hoạt động. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN