VIB triển khai giải pháp thanh toán Digi Invoice dành cho chủ shop KiotViet

Ngân hàng Quốc Tế VIB và Citigo Việt Nam mang đến giải pháp thanh toán Digi Invoice dành cho giao dịch bằng QR độc quyền cho chủ shop KiotViet.

Đây là một trong những chương trình đang được VIB đẩy mạnh triển khai nhằm đồng hành với các cá nhân kinh doanh và chủ doanh nghiệp siêu nhỏ trong hoạt động kinh doanh và chuyển đổi số.

Nhân dịp triển khai dịch vụ Digi Invoice, VIB cũng dành tặng nhiều ưu đãi về phí dịch vụ, tài khoản số đẹp và giảm 0,25% lãi suất vay kinh doanh cho chủ shop KiotViet. Bên cạnh đó, hiện VIB cũng đang giảm đến 1,5%/năm lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng vay kinh doanh khi duy trì nguồn tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán tại VIB. 

Chú thích ảnh

Digi Invoice - thanh toán nhanh chóng, quản lý đơn thuận tiện, kiểm soát nguồn tiền chính xác

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong quá trình số hóa và chuyển đổi số, VIB đã tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ mới và xây dựng các chuỗi giá trị nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ ngân hàng. Với các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và cá nhân kinh doanh, ngân hàng tập trung hợp tác với các nền tảng số về hỗ trợ bán hàng để phát triển các tính năng, tiện ích mới, giúp khách hàng có thêm phương thức giao dịch an toàn, với tốc độ nhanh hơn, thuận tiện hơn, từ đó kinh doanh hiệu quả hơn. 

Trong đó, VIB và KiotViet đã phát triển giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi vượt trội Digi Invoice. Đây là giải pháp thanh toán bằng cách quét mã QR động thông qua ứng dụng ngân hàng số MyVIB trên mỗi đơn hàng. Khi thanh toán tiền hàng, khách hàng của chủ shop KiotViet chỉ cần quét mã QR, tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của chủ shop mở tại ngân hàng VIB ngay khi có thông báo đơn hàng đã thanh toán thành công. 

Sử dụng Digi Invoice, nhân viên thu ngân không cần phải kiểm tra với chủ shop để xác nhận tiền về tài khoản khi khách hàng thanh toán. Với mỗi đơn hàng thanh toán thành công, trên màn hình bán hàng KiotViet sẽ hiển thị popup thông báo tiền hàng đã về tài khoản của chủ shop. Nếu có lỗi xảy ra, pop-up sẽ hiện thông báo thanh toán không thành công, giúp thu ngân dễ dàng kiểm tra và thực hiện thanh toán lại. 

Với Digi Invoice, chủ shop KiotViet dễ dàng rút ngắn quá trình thanh toán, quản lý đơn thuận tiện, nhận tiền hàng nhanh chóng hơn và kiểm soát nguồn tiền chính xác vượt trội so với hình thức thanh toán truyền thống như tiền mặt hay chuyển khoản, giúp việc kinh doanh của chủ shop thuận tiện và hiệu quả hơn.

Chú thích ảnh

Miễn phí dịch vụ, tặng tài khoản số đẹp và giảm 0,25% lãi suất vay kinh doanh tại VIB

Nhân dịp ra mắt Digi Invoice, từ nay đến 31/12/2022, VIB dành tặng ưu đãi đặc biệt dành cho chủ shop KiotViet khi mở mới tài khoản VIB và đăng ký thành công ứng dụng MyVIB 2.0: 

- Miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ Digi Invoice.

- Miễn phí dịch vụ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet: Miễn 06 tháng phí đối với Chủ shop KiotViet là khách hàng cá nhân; Miễn 12 tháng phí đối với Chủ shop KiotViet là khách hàng doanh nghiệp.

- Tặng ngay tài khoản số đẹp như ý trị giá 15 triệu đồng (khách hàng doanh nghiệp) hoặc 10 triệu đồng (khách hàng cá nhân).

- Giảm 0,25% lãi suất Vay kinh doanh tại VIB. 

(Tin tức/TTXVN)
VIB đến gần hơn với người trẻ qua The Masked Singer
VIB đến gần hơn với người trẻ qua The Masked Singer

The Masked Singer Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng ý tưởng độc đáo, mới mẻ và sự tham gia của những giọng ca nội lực, đã liên tiếp vào Top trending của các nền tảng số. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN