Tặng ưu đãi trị giá đến 800.000 đồng cho người dùng MyVIB 2.0

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng ưu đãi trị giá đến 800.000 đồng cho khách hàng đăng ký mới nhân dịp ra mắt ngân hàng di động MyVIB phiên bản 2.0 với công nghệ thực tế tăng cường (AR) và Cloud - native lần đầu tiên được ứng dụng trên ngân hàng số tại Việt Nam. 

Chú thích ảnh
Từ nay đến hết ngày 31/8/2022, chỉ cần tải và trải nghiệm MyVIB 2.0, người dùng mới có thể nhận ngay quà tặng có giá trị tương đương đến 800.000 đồng.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/8/2022, chỉ cần tải và trải nghiệm MyVIB 2.0, người dùng mới có thể nhận ngay quà tặng có giá trị tương đương đến 800.000 đồng, chỉ với các bước đơn giản như sau: 

- Tải và đăng ký tài khoản trực tuyến MyVIB

- Đăng ký mở tài khoản Digi

- Chuyển khoản vào tài khoản Digi tối thiểu 200.000đ

- Thực hiện giao dịch đầu tiên từ 100.000đ

- Thực hiện giao dịch bất kỳ từ 100.000đ trong 5 tháng (tối đa 5 giao dịch/tháng)

- Giới thiệu 01 khách hàng đăng ký thành công tài khoản Digi trên MyVIB 2.0. 

Với khách hàng hiện tại nhưng chưa có tài khoản MyVIB, VIB dành tặng ưu đãi có giá trị tương đương đến 600.000 đồng với các bước đơn giản như sau:

- Tải và đăng ký tài khoản trực tuyến

- Thực hiện thành công giao dịch đầu tiên từ 100.000đ

- Thực hiện các giao dịch bất kỳ từ 100.000đ trong 5 tháng (tối đa 5 giao dịch/tháng). 

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng di động đầu tiên tại Việt Nam tích hợp công nghệ AR và Cloud - native. Với những ưu điểm vượt trội như tăng khả năng vận hành của hệ thống, tăng an toàn bảo mật thông tin, tăng khả năng hoạt động độc lập của từng dịch vụ, hạn chế được mức độ ảnh hưởng nếu xảy ra tình trạng tấn công dịch vụ, kiến trúc điện toán đám mây Cloud-native sẽ mở ra những bước tiến nhanh và vững chắc cho VIB trong việc đáp ứng nhu cầu và nâng tầm trải nghiệm người dùng ngân hàng số. 

Việc ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên MyVIB 2.0 sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ những trải nghiệm mới lạ. Khi thực hiện các giao dịch tài chính thông thường như quản lý và thanh toán thẻ/ tài khoản, tìm kiếm ưu đãi xung quanh vị trí hiện tại, định vị và hướng dẫn vị trí chi nhánh/ATM, người dùng sẽ có góc nhìn phong phú hơn bởi quang cảnh thực được phủ lên một số vật thể ảo do smartphone tạo ra, biến các giao dịch tài chính khô cứng trở nên thú vị hơn.

Với phiên bản MyVIB 2.0, VIB cũng chú trọng phát triển nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng hơn. Giải pháp AI Voice banking với khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), chuyển đổi Speech to Text và Text to Speech nhanh chóng, chất giọng 3 miền Bắc, Trung, Nam thân thiện, gần gũi sẽ giúp người dùng giao dịch dễ dàng mà không cần chạm tay.

Bên cạnh đầu tư về mặt công nghệ, VIB đã làm việc với nhà thiết kế trải nghiệm hàng đầu tại Mỹ để thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng cho MyVIB. Phiên bản 2.0 với giao diện mới này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm đơn giản, thực tế và mang màu sắc cá nhân hơn so với phiên bản 1.0 đã khá thành công trước đó.

Tải app ngay để trải nghiệm và nhận thưởng! Xem chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại tại đây. Tiền thưởng sẽ được gửi dưới dạng Coin -  đơn vị tích lũy điểm thưởng trong ứng dụng MyVIB. Giá trị 1 Coin tương đương 1 VNĐ. Khách hàng có thể sử dụng Coin để thanh toán hóa đơn, nạp tiền, thanh toán QR và sử dụng hàng trăm tiện ích khác trên MyVIB 2.0.

(Tin Tức/TTXVN)
Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB
Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt sản phẩm Tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với kênh khác cho nguồn vốn nhàn rỗi lớn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN