‘Ví VNPAY- Ví của gia đình’ lọt top 10 dịch vụ số Tin dùng Việt Nam 2021

Vượt qua gần 6.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, ví VNPAY vừa lọt top 10 dịch vụ thuộc nhóm ngành Thương mại điện tử – Giáo dục – Dịch vụ số được Tin dùng 2021.

Chương trình Tin Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Tin Dùng Việt Nam 2021 với chủ đề "Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi" tôn vinh các sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tìm thấy cơ hội trong thách thức, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Thời gian qua, VNPAY đã liên tục cập nhật công nghệ hiện đại, xu hướng thanh toán nổi bật nhất trên thị trường để tập trung phát triển ví điện tử VNPAY. Với tiêu chí chất lượng dịch vụ khách hàng là trọng tâm, VNPAY không ngừng hoàn thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Trong bối cảnh hội nhập, người dùng càng có nhu cầu cao về các dịch vụ tài chính hiện đại, đặc biệt các dịch vụ tài chính mang tính gắn kết gia đình. Vì vậy, chỉ sau một thời gian ra mắt phiên bản mới nhất, ví điện tử VNPAY – ví dành cho gia đình đầu tiên tại Việt Nam được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên, họ xem đây như một công cụ đắc lực không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Ví điện tử VNPAY nhận Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021.

Để tạo ví cho người thân, chủ ví vào ứng dụng ví VNPAY, chọn tính năng "Ví gia đình" và "tạo mới ví thành viên". Ví gia đình có thể sử dụng trong các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều các tính năng khác... Chủ ví có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho người thân để quản lý dễ dàng hơn. Với tính năng độc đáo này, ví VNPAY đã giúp cho nhiều thế hệ trong gia đình từ ông bà, con cái hay các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thanh toán điện tử hiện đại.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví VNPAY đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng mọi lúc, mọi nơi từ chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, di động, cước truyền hình, học phí…; nạp thẻ điện thoại; mua sắm trên kênh VnShop với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng; cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi….

Đặc biệt, tiện ích VNPAY-QR giúp người dùng ví VNPAY có thể thanh toán nhanh chóng tại hơn 150.000 điểm chấp nhận. Với các khách hàng sử dụng ứng dụng không có phương thức thanh bằng toán qua mã QR code thì đây là lựa chọn tối ưu.

VNPAY và Viettel Store hợp tác triển khai vận hành giải pháp VNPAY-POS
VNPAY và Viettel Store hợp tác triển khai vận hành giải pháp VNPAY-POS

Ngày 18/11/2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) và Viettel Store tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược, triển khai vận hành giải pháp VNPAY-POS trên 332 cửa hàng Viettel Store.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN