VNPAY và Viettel Store hợp tác triển khai vận hành giải pháp VNPAY-POS

Ngày 18/11/2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) và Viettel Store tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược, triển khai vận hành giải pháp VNPAY-POS trên 332 cửa hàng Viettel Store.

Chú thích ảnh
Lễ ký kết hợp tác chiến lược, triển khai vận hành giải pháp VNPAY-POS trên 332 cửa hàng Viettel Store.

VNPAY-POS là Giải pháp toàn diện được tích hợp trên thiết bị SmartPOS do VNPAY phát triển với các tính năng nổi bật: kết nối không dây với hệ thống của đơn vị chấp nhận thanh toán, lên đơn hàng, thanh toán, in hóa đơn... trên 01 thiết bị duy nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán hiện đại, hỗ trợ tối đa các Doanh nghiệp trong quá trình vận hành, tối ưu chi phí, tăng trưởng doanh thu.

Thiết bị SmartPOS của VNPAY chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ bao gồm: thẻ từ, thẻ chip hay thẻ contactless (công nghệ thanh toán không tiếp xúc). Đặc biệt, phương thức thanh toán VNPAY-QR tích hợp trên thiết bị cho phép khách hàng thanh toán bằng QR-code thông qua ứng dụng Mobile Banking của hơn 30 ngân hàng và 09 ví điện tử một cách tiện lợi.

SmartPOS được trang bị hệ điều hành Android Secure, sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm lớn, có khả năng kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC và camera có thể nhận diện các loại mã vạch phổ thông... giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Thiết kế của SmartPOS nhỏ gọn, tính di động cao.

Giải pháp còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh và quản trị một cách hiệu quả. Chức năng đồng bộ thông tin thanh toán giữa hệ thống ERP (quản trị doanh nghiệp) của Viettel Store và SmartPOS giúp rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí nhân sự vận hành và các sai sót trong quá trình xử lý dữ liệu.

Bên cạnh việc áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, VNPAY còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của các tổ chức thẻ quốc tế. VNPAY-POS cũng có khả năng tối ưu hóa phù hợp với quy mô và từng ngành hàng cụ thể như xây dựng hệ thống, phần mềm quản lý riêng biệt giúp quy trình vận hành của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Chú thích ảnh
VNPAY-POS là Giải pháp toàn diện được tích hợp trên thiết bị SmartPOS do VNPAY phát triển.

Viettel Store là hệ thống bán lẻ năng động với hơn 300 siêu thị trải dài khắp đất nước, luôn tiên phong ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. VNPAY là đơn vị cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam. Việc hợp tác lần này sẽ giúp 2 bên phát huy được tối đa lợi thế và giúp người dân dễ dàng tiếp cận các hình thức thanh toán hiện đại, qua đó góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trên mọi vùng miền.

VNPAY-POS không chỉ giúp điểm bán của Viettel Store dễ dàng thanh toán, in hóa đơn và tra cứu lịch sử giao dịch… Trong thời gian tới, VNPAY còn triển khai thêm các giải pháp mới cho khách hàng như trả góp qua thẻ tín dụng, quản lý giao dịch đặt cọc… giúp Viettel Store nâng cao trải nghiệm của khách hàng và gia tăng doanh số.

Ông Lê Tánh – Tổng Giám đốc VNPAY chia sẻ: “Trong suốt hành trình phát triển dịch vụ, VNPAY không ngừng đổi mới, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp cũng như người dùng. Thông qua việc hợp tác giữa VNPAY và Viettel Store, chúng tôi mang đến một hình thức thanh toán mới thuận tiện hơn, an toàn hơn cho doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và gia tăng doanh thu. Chúng tôi kỳ vọng với những doanh nghiệp năng động trong áp dụng công nghệ mới như Viettel Store sẽ góp phần tạo đà phát triển kinh tế và rút ngắn khoảng cách hướng đến “xã hội không tiền mặt” tại Việt Nam”.

Quét Vnpay QR nhận "Mưa" ưu đãi cùng Agribank e-Mobile Banking
Quét Vnpay QR nhận "Mưa" ưu đãi cùng Agribank e-Mobile Banking

Đến hẹn lại lên, nhân dịp chào đón lễ Giáng sinh và năm mới 2021, Agribank cùng Vnpay gửi đến quý khách hàng chương trình siêu ưu đãi “Quét mã tẹt ga - nhận bao la quà” dành riêng cho các khách hàng là tín đồ của VNPAY-QR.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN