Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Long Phước, Tam An và Bình An (Đồng Nai) cùng với phường Mỹ Xuân (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chú thích ảnh
Ông Ni Chih Hao - Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam (áo trắng) trao quà Tết cho bà con tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành

Mỗi phần quà bao gồm gạo và các sản phẩm gia vị của công ty như bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, tương cà… Đây là hoạt động thường niên được Vedan Việt Nam duy trì trong nhiều năm qua, nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Tết ấm no, hạnh phúc.

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình – Hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam cố gắng không ngừng trong sản xuất kinh doanh, duy trì và phát huy các hoạt động vì cộng đồng, chung tay cùng chính quyền địa phương quan tâm và chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đồng hành cùng sự tiến bộ xã hội và hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong những năm tới.

Vedan Việt Nam được vinh danh top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2022
Vedan Việt Nam được vinh danh top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2022

Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa vinh dự nhận chứng nhận “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2022” (Nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn…). Đây là lần thứ 5 Vedan Việt Nam nhận được chứng nhận danh giá này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN