Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam đã trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Chú thích ảnh

Với mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn của người dân, từ nhiều năm nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Từ ngày 21/1 đến ngày 25/1/2022, Công ty Vedan sẽ trao tặng 1.000 phần quà cho người dân xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Long An, Bình An, Tam An (tỉnh Đồng Nai) và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo đó, mỗi phần quà bao gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như: gạo, nước tương, tương ớt, tương cà, bột ngọt, hạt nêm Vedan… Bên cạnh đó, công ty cũng đóng góp thêm 140 triệu đồng tiền mặt nhằm chung sức cho các hoạt động cộng đồng của Hội Chữ Thập đỏ huyện Long Thành.

Vedan Việt Nam tặng nhà cho người dân tỉnh Đồng Nai
Vedan Việt Nam tặng nhà cho người dân tỉnh Đồng Nai

Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho các hộ nghèo cùng ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai. Mỗi căn nhà được Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân và gia đình đóng góp tuỳ theo nhu cầu và gia cảnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN