Vedan Việt Nam tặng nhà cho người dân tỉnh Đồng Nai

Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho các hộ nghèo cùng ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai. Mỗi căn nhà được Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân và gia đình đóng góp tuỳ theo nhu cầu và gia cảnh.

Chú thích ảnh

Từ 2010 đến nay, Vedan Việt Nam đã trao khoảng 200 căn nhà cho các hộ gia đình khó khăn qua nhà Chữ thập đỏ, nhà Đồng đội, nhà Tình thương... Tiếp sau 2 căn nhà tại xã Phú Lý, Vedan Việt Nam đang tiếp tục sớm hoàn tất xây dựng 19 căn nhà còn lại theo kế hoạch đề ra trong năm 2021 với mong muốn mang đến niềm vui cho 21 gia đình để đón Tết Nguyên Đán 2022. Đây được xem như lời tri ân sâu sắc mà Vedan Việt Nam muốn gửi đến người dân nhân cột mốc kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam.

Với phương châm "Cảm ơn Việt Nam - Vững vàng tiến bước", các hoạt động như: Trao tặng nhà Chữ thập đỏ, tặng quà cho người nghèo khuyết tật, phun thuốc phòng chống dịch bệnh, hiến máu nhân đạo… là những hành động vô cùng thiết thực tiếp nối hành trình “Yêu thương và Chia sẻ” mà công ty Vedan Việt Nam đã cùng đồng hành với Hội chữ thập đỏ địa phương thực hiện trong nhiều năm qua.

Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con em CBCNV
Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con em CBCNV

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức trao 2.065 phần quà với tổng giá trị hơn 124 triệu đồng cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN