Vedan Việt Nam đồng hành cùng học sinh vượt khó

Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) trao học bổng cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chú thích ảnh
Đại diện công ty CPHH Vedan Việt Nam, Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó giám đốc Đối ngoại) trao học bổng cho các em.

Đã có 5 em sinh viên được “Tiếp sức học tập” và 161 em học sinh “Vượt khó học tập” nhận được học bổng với giá trị từ 1 triệu đến 5 triệu đồng/học sinh. Trong đó, 8 học sinh khuyết tật, 42 học sinh tiểu học, 73 học sinh THCS, 24 học sinh THPT, 12 học sinh học nghề và 2 em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận xe đạp. Tổng giá trị học bổng là 100 triệu đồng.

Đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam, bà Nguyễn Thu Thủy, Phó giám đốc Đối ngoại, cho biết: “Vedan Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trong nhiều năm qua. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi những hoạt động cộng đồng của mình thực sự đem đến những sự trợ giúp ý nghĩa cho những trái tim hiếu học”.

VEDAN Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh ‘Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam’
VEDAN Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh ‘Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam’

Hai sản phẩm của Công ty CPHH Vedan Việt Nam là phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên vừa được trao giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN