VEDAN Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh ‘Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam’

Hai sản phẩm của Công ty CPHH Vedan Việt Nam là phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên vừa được trao giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu này.

Chú thích ảnh
Đại diện Vedan nhận chứng nhận “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”  sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên.

Vedagro và Vedafeed đều là những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và được chứng nhận bởi nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt như ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, OHSAS 18001… Cả hai sản phẩm đã chứng minh được hiệu quả thiết thực trong chăm sóc cây trồng, vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân.

Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên là sự kết hợp giữa phân hữu cơ và phân vô. cơ, chứa đầy đủ các dưỡng chất N-P-K, chất hữu cơ, khoáng chất sinh vật và các nguyên tố dinh dưỡng khác. Sản phẩm không chỉ có tính đặc hiệu nhanh của phân vô cơ mà còn phát huy được hiệu quả lâu dài của phân hữu cơ, giúp giảm bớt sâu bệnh gây hại, tăng khả năng giữ phân của đất và bảo vệ môi trường.
Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên là sản phẩm được Vedan chế tạo đáp ứng nhu cầu nông nghiệp sạch trên toàn thế giới. Là phụ phẩm của nước đường sau quá trình lên men, Vedafeed có hương vị ngọt, lưu lại nhiều thành phần dinh dưỡng, hàm lượng protein cao, phù hợp sử dụng trong quy trình chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản...

Vedan Việt Nam tài trợ 700 cây xanh cho 'Tuần lễ Đồng Nai xanh' 2020
Vedan Việt Nam tài trợ 700 cây xanh cho 'Tuần lễ Đồng Nai xanh' 2020

Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và đẩy mạnh các phong trào bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, từ ngày 5/6-13/6, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai thực hiện “Tuần lễ Đồng Nai xanh 2020” để hưởng ứng ngày Môi trường thế giới. Dịp này, 700 cây hoàng yến cùng nhiều phần quà ý nghĩa đã được công ty Vedan Việt Nam gửi đến ban tổ chức để đồng hành cùng chương trình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN