Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vedan Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên, bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm.

Chú thích ảnh
Lễ trao tặng kỷ niệm chương tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được cho 139 nhân viên Vedan Việt Nam.

Sau 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Vedan có khoảng 3.600 nhân viên Việt Nam. Tính đến hết năm 2020 công ty đã trao tặng hơn 1.230 kỷ niệm chương cho nhân viên có thâm niên hơn 20 năm, minh chứng cho sự gắn kết bền chặt giữa người lao động và công ty. Đến nay, thế hệ thứ 2 đã và đang tiếp bước cha anh cùng làm việc, gắn bó với công ty.

Cùng với hoạt động tích cực của công đoàn, đảng bộ, đoàn thanh niên… việc chăm sóc đời sống và tinh thần của CBCNV công ty luôn được Vedan Việt Nam quan tâm và thực hiện tốt. Ngoài việc cung cấp bữa ăn miễn phí cho 3 ca, công ty có ký túc xá cho công nhân ở xa, xe đưa rước, khu thể thao, trạm xá… mỗi năm, công ty có 2 đợt điều chỉnh lương cho người lao động, tổ chức nghỉ mát cho CBCN… Buổi lễ tri ân nhân viên có thâm niên 20-25 năm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Vedan Việt Nam đồng thời mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực mạnh mẽ để nhân viên gắn bó lâu dài hơn với công ty. Tinh thần đoàn kết, sự phấn đấu không ngừng đã tạo nên một Vedan Việt Nam vững mạnh.

Vedan Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2020
Vedan Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2020

Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN