Vedan hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh ‘Vì một Việt Nam xanh’

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2023) UBND tỉnh Đồng Nai cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với Lữ đoàn 96 (Binh chủng Pháo Binh), UBND huyện Long Thành tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam Xanh” của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thu Thủy đại diện Vedan Việt Nam tham gia trồng cây trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Công ty Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp FDI đầu tiên có mặt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với diện tích 120ha, Công ty đã bảo tồn rất nhiều khu vực có cây lâu năm và trồng mới nhiều cây xanh trong khuôn viên nhà máy.

Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001 hàng năm công ty đồng hành cùng “Tuần lễ Đồng Nai xanh” để cùng chung tay trồng hàng trăm cây xanh trên địa bàn tỉnh nhà.

Đến với chương trình “Vì một Việt Nam xanh”, Vedan cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia, được UBND tỉnh biểu dương. 

Sôi nổi ngày hội 8/3 tại công ty Vedan Việt Nam
Sôi nổi ngày hội 8/3 tại công ty Vedan Việt Nam

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam đã phối hợp với BGĐ công ty tổ chức hội thi nấu ăn và kéo co cho CBCNV công ty. Đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì từ nhiều năm qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN