Sôi nổi ngày hội 8/3 tại công ty Vedan Việt Nam

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam đã phối hợp với BGĐ công ty tổ chức hội thi nấu ăn và kéo co cho CBCNV công ty. Đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì từ nhiều năm qua.

Chú thích ảnh
Ông Ni Chih Hao - Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam (áo trắng) trao thưởng cho đội đạt Giải Nhất hội thi “Bữa cơm gia đình”.

Hội thi thu hút sự quan tâm đặc biệt của các CBCNV, nên từ con số 14-15 đội đăng ký ban đầu, BTC đã “chốt sổ” với 20 đội cho mỗi môn thi.

Từ sáng sớm, các đội thi kéo co đã tập trung để chuẩn bị trang phục và bàn về chiến thuật. Tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp đã tạo không khí vô cùng sôi nổi, đoàn kết và quyết tâm giành chiến thắng.

Diễn ra song song với các cuộc thi kéo co là hội thi nấu ăn. Khác với những năm trước, đề bài của hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” năm nay được gia tăng độ khó. Từ một bữa cơm dành cho gia đình 4 người, các thí sinh phải cân đo đong đếm kỹ lưỡng để nấu cho "đại gia đình" gồm 10 thành viên. Tuy độ khó tăng cao, nhưng các mâm cơm đều được trình bày đẹp mắt với đầy đủ các món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Long Phước, Tam An và Bình An (Đồng Nai) cùng với phường Mỹ Xuân (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN