UNIQLO khai trương thêm 3 cửa hàng tại Hà Nội vào mùa Thu/Đông 2022

UNIQLO đã công bố kế hoạch khai trương 3 cửa hàng mới tại Hà Nội trong mùa Thu/Đông 2022, gồm: UNIQLO Vincom Bà Triệu, UNIQLO Vincom Royal City, UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng.

Chú thích ảnh
Cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu.

Ba cửa hàng mới của UNIQLO tọa lạc tại các khu vực khác nhau của Hà Nội và sở hữu những dấu ấn riêng biệt sẽ hướng đến các phân khúc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong sự hòa hợp với cộng đồng địa phương.

UNIQLO Vincom Bà Triệu trải dài 3 tầng với tổng diện tích bán hàng khoảng 2.000m2. Cửa hàng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo dành cho khách hàng trong nước lẫn khách du lịch quốc tế, phản ánh tinh thần hiện đại và luôn không ngừng cải tiến của triết lý LifeWear từ các dòng sản phẩm chuyên biệt đến nghệ thuật bài trí, vận hành cửa hàng đạt chuẩn toàn cầu.

Còn hai cửa hàng UNIQLO Vincom Royal City và UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng sẽ đóng vai trò trong việc mang triết lý LifeWear đến với ngày càng nhiều hơn các khách hàng, đặc biệt ở những khu vực phát triển đầy tiềm năng với mật độ dân cư đông đúc của Thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất Châu Á, UNIQLO Vincom Royal City sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, hướng đến đối tượng gia đình và cư dân sinh sống tại khu vực lân cận.  Trong khi UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng, với diện tích bán hàng đến hơn 2.000 m2 trải dài trên 2 tầng, sẽ góp phần phản ánh sự phát triển cùng đời sống năng động của người dân Thủ đô.

Dự kiến chính thức khai trương trong mùa Thu/Đông 2022 với nhu cầu tăng cao của khách hàng, ba cửa hàng mới sẽ trưng bày dòng sản phẩm LifeWear Thu/Đông 2022 mới nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong nhịp sống hiện đại.

UNIQLO phát động chiến dịch ‘Join: The Power Of Clothing’
UNIQLO phát động chiến dịch ‘Join: The Power Of Clothing’

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, hôm nay công bố phát động chiến dịch Join: The Power Of Clothing (Sức mạnh trang phục) bắt đầu tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng online UNIQLO.com từ ngày 1/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN