TSTtourist giữ vững vị trí Top Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam

Tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Travel Awards do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, Công ty du lịch TSTtourist đã nhận được nhiều giải thưởng dành cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Trần Vĩnh Anh (vest trắng), Giám đốc Điều hành Công ty du lịch TSTtourist nhận giải thưởng. 

Theo đó, Công ty du lịch TSTtourist vinh dự được Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn và trao 2 giải cho tập thể gồm: “Công ty lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2022 - 2023” và “Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam giai đoạn 2022 - 2023”.

Với giải thưởng này, tiếp tục khẳng định cho sự phát triển bền vững, trách nhiệm của TSTtourist đối với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng và tin yêu của dui khách, góp phần thúc đẩy sự hồi phục, tăng trưởng nhanh chóng của du lịch Việt Nam trong giai đoạn sau đại dịch.

Bên cạnh danh hiệu dành cho tập thể, ông Lại Minh Duy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty du lịch TSTtourist được Hiệp hội du lịch Việt Nam bình chọn và trao danh hiệu "Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2023" vì những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của doanh nghiệp và ngành du lịch. Vừa qua, ông Lại Minh Duy cũng có những chỉ đạo nhanh nhóng, kịp thời, đảm bảo chiến lược kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

TST tourist công bố hành trình trải nghiệm âm nhạc cùng Sun Memory
TST tourist công bố hành trình trải nghiệm âm nhạc cùng Sun Memory

Dự án Hành trình trải nghiệm âm nhạc Sun Memory do công ty TST tourist và LongKan tổ chức để mang đến cho du khách những giá trị trải nghiệm đặc biệt tại thiên đường Phú Quốc. Đây sẽ là chuỗi của các sự kiện diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN