TST đoạt giải Top 10 công ty du lịch uy tín Việt Nam năm 2020

Ngày 8/1, tại Lễ công bố xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, TST tourist đã được vinh danh là một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam. Đây là năm thứ 4 liên tiếp TST tourist giữ vững danh hiệu này.

Chú thích ảnh

Mặc dù chịu tác động của dịch bệnh nhưng với nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo và năng động, TST tourist cũng đã gặt hái nhiều thành quả đáng khích lệ trong việc phát triển hệ thống sản phẩm mới theo xu hướng an toàn, sức khoẻ, chất lượng, giá hợp lý, đó cũng là tiền đề cho chiến lược từ năm 2021 – 2025, phù hợp xu hướng, nhu cầu thế giới. Sắp tới, TST tourist đang tiếp tục phát triển sản phẩm theo nhiều hướng: kích cầu thị trường bằng các đường tour không lợi nhuận, phát triển dòng tour đặc thù dành cho nhóm doanh nhân gia đình, hướng đến sức khoẻ, an toàn, du lịch chậm và du lịch MICE dành cho doanh nghiệp.

 

TST tourist nhận giải công ty lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài hàng đầu
TST tourist nhận giải công ty lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài hàng đầu

Công ty TST tourist vừa được vinh dự trao danh hiệu “Công ty lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2019” tại lễ trao giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong ngành du lịch năm 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN