Triển lãm giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2023 ấn tượng của UNIQLO

Sự kiện được tổ chức dưới hình thức triển lãm, diễn ra tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM từ ngày 17 - 19.02, cùng mong muốn tôn vinh nghệ thuật và văn hóa Việt.

Chú thích ảnh

Với chủ đề “The Art of Everyday Life”, UNIQLO mang đến không gian triển lãm được thiết kế với ý tưởng những khu phố thân thuộc. Thông qua đó, những ý tưởng sáng tạo về tinh thần LifeWear của UNIQLO được thể hiện trọn vẹn thông qua từng khu vực triển lãm, từ khu vực trưng bày các sản phẩm lấy cảm hứng từ nghệ thuật sắc màu “The Art of Color”, tạo điểm nhấn với các dòng sản phẩm từ chất liệu vải lanh (linen), áo thun trơn màu với đa dạng màu sắc, những trang phục denim với sắc màu indigo trẻ trung. 

Thông điệp về nghệ thuật, cuộc sống còn thể hiện qua khu vực trưng bày in đậm nghệ thuật trong thiết kế của UNIQLO: dòng sản phẩm áo thun in hoạ tiết UT với đa dạng nguồn cảm hứng trên toàn thế giới, đến những sản phẩm thiết yếu nhưng in đậm chất lượng tuyệt hảo của UNIQLO (UNIQLO Masterpiece), các góc trải nghiệm công nghệ biểu tượng của UNIQLO như AIRism, UV Protection.

UNIQLO đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho khách tham quan như UNIQLO Flower với hoa tươi và trải nghiệm thưởng thức cà phê miễn phí giữa không gian nghệ thuật.

Triển lãm Giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2023 mở cửa tự do từ ngày 17 – 19.02.2023 với chuỗi Talkshow, Workshop...

UNIQLO trao tặng hệ thống nước uống sạch đến 10 trường học
UNIQLO trao tặng hệ thống nước uống sạch đến 10 trường học

Đại diện UNIQLO cho biết đã hoàn thành lắp đặt hệ thống nước uống sạch cho 10 điểm trường học tại tỉnh Bến Tre. Đây là kết quả ban đầu của những nỗ lực mang đến giải pháp nước sạch cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN