Kỷ niệm 3 năm có mặt tại Việt Nam, UNIQLO khai trương cửa hàng mới tại Thiso Mall Sala

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm có mặt tại Việt Nam, UNIQLO công bố sẽ khai trương cửa hàng mới - UNIQLO Thiso Mall.

Tọa lạc tại một trong những trung tâm mua sắm mới phát triển, năng động bậc nhất của thành phố - trung tâm thương mại Thiso Mall Sala, cửa hàng mới tiếp tục là sự bổ sung vào mạng lưới cửa hàng bán lẻ của UNIQLO tại Việt Nam với 15 cửa hàng cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com tính đến tháng 11 năm 2022.

Chú thích ảnh

Hiện diện tại khu dân cư Sala ngay trung tâm quận Thủ Thiêm đang trên đà phát triển, bao quanh là mạng lưới giao thông chiến lược của khu vực, cửa hàng UNIQLO Thiso Mall với diện tích bán hàng hơn 1.666m2 sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, phù hợp với phong cách hiện đại của cư dân tại đây.

Với nỗ lực không ngừng để trở thành một phần của cộng đồng nơi có cửa hàng UNIQLO vận hành, cửa hàng UNIQLO Thiso Mall cũng sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng hài hòa cùng với sự phát triển của khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Sala.

Thông tin chi tiết về cửa hàng UNIQLO Thiso Mall sẽ được tiếp tục công bố trong thời gian sắp tới.

Tiếp tục chào đón cột mốc 3 năm UNIQLO có mặt tại Việt Nam thông qua chương trình Tuần Lễ Cảm Ơn (Kanshasai) diễn ra từ ngày 2 đến 15 tháng 12 trên quy mô lớn nhất từ trước đến nay, cùng loạt trải nghiệm độc đáo.

Ngày 10/11, Vincom Royal City và Vincom Trần Duy Hưng sẽ khai trương cửa hàng UNIQLO
Ngày 10/11, Vincom Royal City và Vincom Trần Duy Hưng sẽ khai trương cửa hàng UNIQLO

Sau Vincom Bà Triệu, ngày 10/11 này, hai cửa hàng mới UNIQLO sẽ khai trương tại Vincom Royal City và Vincom Trần Duy Hưng; hoàn thành kế hoạch khai trương 3 cửa hàng mới tại Thủ đô Hà Nội trong mùa Thu/Đông 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN