Trao học bổng cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

Ông Pham Ngoc Khang - Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, đã đại diện doanh nghiệp trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chú thích ảnh

Trong Lễ phát động Tháng Hành động vì trẻ em năm 2024, do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức tại Nhà hát Sông Hương - Học viện Âm nhạc Huế; Home Credit Việt Nam đã trao tặng 100 suất học bổng, trị giá 100 triệu đồng, cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Tại chương trình, ông Pham Ngoc Khang - Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam đã đại diện doanh nghiệp trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ông Pham Ngoc Khang chia sẻ: “Thông qua những suất học bổng này, Home Credit Việt Nam hy vọng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tiếp thêm động lực để tự tin phấn đấu hơn nữa trong học tập. Chúng tôi mong rằng sự chung tay của Home Credit Việt Nam có thể góp phần mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng hơn cho các em, qua đó đảm bảo tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ. Đây cũng là một phần trong cam kết hoạt động có trách nhiệm, hướng tới xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững của Home Credit Việt Nam”.

Chú thích ảnh

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động "Home Love 2024" của Home Credit Việt Nam. Sau các suất học bổng này, "Home Love 2024" dự kiến tiếp tục hành trình đến các địa phương khó khăn, vùng sâu vùng xa để sơn sửa sân chơi trường học và xây mới các lớp học khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất.

Qua đó, "Home Love 2024" không chỉ nối tiếp sứ mệnh trao gửi yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, mà còn tập trung đầu tư bền vững cho giáo dục, giúp học sinh tại các vùng miền khó khăn có môi trường học tập và vui chơi khang trang, an toàn.

Chú thích ảnh

Trong nhiều năm qua, chương trình thiện nguyện Home Love đã gửi trao hàng nghìn hiện vật thiết thực, xây dựng cơ sở vật chất và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực cho các gia đình và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh, thành.

Chương trình “Home Love" cũng chính là một phần quan trọng trong các sáng kiến Phát triển bền vững của Home Credit Việt Nam. Song song đó, Home Credit còn triển khai nhiều sáng kiến khác như dự án Home for Life nhằm hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hay như các chương trình phổ cập kiến thức tài chính cho cộng đồng, hiến máu tình nguyện..., góp phần lan tỏa yêu thương và mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

Chuyến xe Home Love mang ‘Tết tròn’ về trên rẻo cao
Chuyến xe Home Love mang ‘Tết tròn’ về trên rẻo cao

Tết đã qua, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại với niềm vui hân hoan của đám trẻ tại trường mầm non Hoa Ban, tỉnh Yên Bái khi các em đã có một cái Tết vẹn tròn, đủ đầy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN