Trà gừng đỏ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Lần đầu tiên, tại thị trường Việt Nam xuất hiện món uống mang tên “trà gừng đỏ” theo công nghệ hòa tan, có xuất xứ từ của Indonesia. Công ty An Vi F&B là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền.

Chú thích ảnh

Hiện An Vi F&B nhập khẩu ba loại trà gừng đỏ: Jagur, Cangkir Mas và Myibu với nhiều vị khác nhau như chà là, đường đen, chanh, sữa, cà phê…

Theo bà Engelrica, đại diện công ty ISMY (Indonesia), gừng đỏ là nguyên liệu đặc biệt của Indonesia có 8 lợi ích cho cơ thể con người: Làm ấm cơ thể, giảm cân, ngăn ngửa viêm ruột, tăng cường hệ miễn dịch, chống buồn nôn, giảm nhức đầu, giảm ho và ăn ngon miệng. 

Tại thị trường Việt Nam, các loại trà gừng đỏ hiện có mặt tại nhiều kênh bán lẻ thực phẩm, các cửa hiệu tạp hóa với mức giá từ 68.000 đồng – 135.000 đồng/hộp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN