Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững vinh danh tập đoàn Phenikaa lần thứ 5 liên tiếp

Ngày 1/12/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Phenikaa và CTCP Vicostone – đơn vị thành viên khối Công nghiệp của Tập đoàn đã được vinh danh là 2 trong số 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững năm 2022. Đây là lần thứ 5 và thứ 7 liên tiếp Phenikaa và Vicostone có mặt trong danh sách này.

Chú thích ảnh

Hơn một thập kỉ phát triển, Tập đoàn Phenikaa luôn coi phát triển bền vững là kim chỉ nam đối với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp Phenikaa xây dựng và củng cố nội lực để trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành với gần 30 đơn vị thành viên trong nước và quốc tế, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ, công nghiệp hàng đầu trên nền tảng sản xuất thông minh, công nghệ thông minh, vật liệu thông minh.

Tập đoàn xây dựng và phát triển Hệ sinh thái chủ động và bền vững theo định hướng đổi mới sáng tạo trên cơ sở mối liên kết chặt chẽ của mô hình 3 Nhà: Nhà Giáo dục – Nhà Khoa học – Nhà Sản xuất kinh doanh với các lĩnh vực chính: Giáo dục và Đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Công nghệ; Công nghiệp điện tử - cơ điện tử và vật liệu sinh thái; Chăm sóc sức khỏe.

Trên nguyên tắc phát triển kinh tế song song với phát triển cộng đồng xã hội và tôn trọng môi trường sinh thái, Ba Nhà trong Hệ sinh thái Phenikaa gắn kết chặt chẽ, vận hành theo chu trình khép kín từ đào tạo, nghiên cứu, đóng gói thương mại và chuyển giao, sản xuất, bán hàng để tối ưu hiệu quả và gia tăng sức mạnh. Mô hình này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chủ động và bền vững của Tập đoàn.

Đặt con người là trung tâm, lấy gắn kết và thúc đẩy nội lực là nền tảng và động lực của sự phát triển, Hệ sinh thái Phenikaa mong muốn tiến những bước tiến nhanh, vững chắc, tạo ra nhiều giá trị mới cho chính Tập đoàn và cộng đồng xã hội, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của Đất nước, xây dựng một cuộc sống văn minh, hạnh phúc, an toàn hơn cho con người.

Tập đoàn Phenikaa chính thức ra mắt Thương hiệu chiếu sáng tự nhiên
Tập đoàn Phenikaa chính thức ra mắt Thương hiệu chiếu sáng tự nhiên

Phenikaa Lighting là một trong những thành quả đáng ghi nhận từ mô hình 3 “Nhà” tại Phenikaa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN