Tập đoàn Phenikaa giới thiệu Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa

Tập đoàn Phenikaa vừa ra mắt Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa (Phenikaa School) hoạt động theo mô hình 3 cấp học: Tiểu học – Trung học cơ sở - Trung học phổ thông.

Chú thích ảnh

Với thông điệp “Ngôi trường truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ”, Phenikaa School mong muốn mang đến môi trường giáo dục sáng tạo, trải nghiệm cho học sinh, tạo nền tảng để các em phát triển toàn diện cả về kiến thức, kĩ năng và thể chất.

Để hỗ trợ học sinh tiếp nhận ngoại ngữ tự nhiên, Phenikaa School áp dụng mô hình CALLA (Cognitive Academic Language Learning Approach) của Mỹ. Mô hình này giúp học sinh có thể rèn luyện tiếng Anh mọi nơi mọi lúc, không chỉ trong các tiết học chính khóa mà còn tại Thư viện và khu vực sáng tạo Makerspace. 

Bên cạnh đó, Nhà trường sử dụng mô hình Giáo dục STEM (Science – Khoa Học, Technology – Công Nghệ, Engineering – Kĩ Thuật và Mathematics – Toán Học) để truyền đạt các kiến thức, kĩ năng chuyên môn trên lớp. Trong các tiết học STEM, học sinh được rèn luyện khả năng thông qua thực hành, trải nghiệm và giải quyết các vấn đề thực tế theo các dự án liên môn.

Tại Phenikaa School, đồng hành với các em là đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiệt huyết và giàu cảm hứng. Trên lớp, các thầy cô giúp học sinh trang bị kiến thức, kĩ năng đa lĩnh vực, hướng dẫn các em tiếp cận học tập qua các dự án liên môn, học qua trải nghiệm và làm việc nhóm.

Với dự án liên môn, học sinh đóng vai trò là ‘cộng sự’ cùng thầy cô tìm hiểu, tiếp cận vấn đề và tìm ra cách giải quyết. Thầy cô luôn đồng hành và sát sao cùng các em trong suốt quy trình từ bước lập kế hoạch cho tới nghiệm thu của mỗi dự án. Ngoài giờ lên lớp, thầy cô còn là người bạn đồng hành cùng các em học sinh trên đường đời, góp phần ổn định tâm lí cho các em trong những thời điểm nhạy cảm, khó khăn.

Gần 400 học sinh trải nghiệm thực tế làm sinh viên Phenikaa
Gần 400 học sinh trải nghiệm thực tế làm sinh viên Phenikaa

Ngày 24/1, gần 400 học sinh đến từ 3 trường THPT tỉnh Nam Định (Đại An, Mỹ Tho và Phạm Văn Nghị) đã tham gia chương trình trải nghiệm thực tế “Phenikaa Campus Tour” tại Trường Đại học Phenikaa. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN