Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh 'Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022'

Tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á 2022 - Asia Pacific Enterprise Award 2022 (APEA), ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam đã được vinh danh là một trong những Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022 (Master Entrepreneur Award 2022).

Chú thích ảnh

APEA là giải thưởng doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực Châu Á. Dựa trên các tiêu chí khắt khe cùng với những đánh giá và khảo sát độc lập, hạng mục “Doanh nhân Xuất sắc Châu Á” công nhận và tôn vinh những lãnh đạo xuất sắc đóng vai trò hình mẫu về năng lực quản trị, tầm nhìn phát triển bền vững, phát triển kinh doanh và tạo nên các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Trải qua hơn 20 năm đảm nhận vị trí lãnh đạo tại nhiều quốc gia thuộc Sanofi, ông Emin Turan đã góp phần tạo nên nhiều thay đổi tích cực tại những nơi đã và đang làm việc. Với phương châm “Sống có mục tiêu, làm việc với đam mê để tạo ra những thay đổi có giá trị lâu dài”, bên cạnh việc dẫn dắt tập thể Sanofi Việt Nam, ông Emin Turan còn giữ nhiều trọng trách quan trọng mà gần đây nhất là Chủ tịch Pharma Group (Tiểu ban Dược phẩm thuộc Hiệp hội các Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam Eurocharm), để từng bước thúc đẩy môi trường y tế vì lợi ích của người bệnh và nền kinh tế Việt Nam.

Sanofi Việt Nam 4 năm liền là 'Nhà tuyển dụng hàng đầu'
Sanofi Việt Nam 4 năm liền là 'Nhà tuyển dụng hàng đầu'

Công ty Sanofi Việt Nam đã được Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) công nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2022 (Top Employer). Đây là năm thứ 4 liên tiếp Sanofi Việt Nam giữ vững danh hiệu này dựa trên những chính sách và kết quả thực hành tốt về phát triển nhân sự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN