Sanofi Việt Nam 4 năm liền là 'Nhà tuyển dụng hàng đầu'

Công ty Sanofi Việt Nam đã được Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) công nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2022 (Top Employer). Đây là năm thứ 4 liên tiếp Sanofi Việt Nam giữ vững danh hiệu này dựa trên những chính sách và kết quả thực hành tốt về phát triển nhân sự.

Vượt qua nhiều vòng xét duyệt với những tiêu chí bình chọn khắt khe xoay quanh 6 lĩnh vực nhân sự với 20 chủ đề, như Chiến lược nhân sự, Môi trường làm việc, Thu hút nhân tài, Đào tạo và học hỏi, Nhân viên hạnh phúc, Đa dạng và hòa nhập… Sanofi Việt Nam là một trong 5 quốc gia ở khu vực Châu Á của tập đoàn Sanofi được vinh danh trong giải thưởng Nhà tuyển dụng hàng đầu 2022.

Chú thích ảnh

Ông Emin Turan - Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam chia sẻ: “Văn hóa Play -To -Win của Sanofi tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc, nơi nhân viên được trao quyền để phát triển và tạo ra những thay đổi tích cực. Giải thưởng này như một sự công nhận cao quý cho những nỗ lực của Sanofi trên thị trường lao động”.

Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 22/12/2021, Sanofi Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp được góp mặt trong bảng xếp hạng này. So với năm trước, vị trí của Sanofi tăng 15 hạng, xếp thứ 23 trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN