Đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Sanofi Việt Nam được vinh danh tại VIETNAM EXCELLENCE 2021

Vừa qua, 4 vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam đã được vinh danh tại Chương trình Chứng nhận Xuất sắc VIETNAM EXCELLENCE, chương trình tìm kiếm và ghi nhận các lãnh đạo và tổ chức có thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Đây là chương trình do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng VCCI, AmCham, EuroCham và AusCham.

Chú thích ảnh

Các vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam được vinh danh cho giải thưởng “Leadership Excellence - Nhà lãnh đạo xuất sắc” ở hạng mục “People Champion - Lãnh đạo phát triển con người”, bao gồm: Ông Emin Turan - Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành - Ngành hàng Thuốc Tổng quát, Sanofi Đông Dương; Bà Penn Policarpio – hiện đang là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm Sóc Sức Khỏe Người Tiêu Dùng khu vực Thổ Nhĩ Kỳ & các nước Trung Đông (trước đây là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm sóc Sức Khỏe Người Tiêu dùng, Sanofi Đông Dương); Ông David Tick - Giám đốc điều hành Sanofi Pasteur, khu vực Đông Dương; Ông Eric Auschitzky - Giám đốc điều hành Khối Sản Xuất, Sanofi Việt Nam.

Theo tiêu chí xét duyệt giải thưởng, các gương mặt được vinh danh là những lãnh đạo nhiệt huyết, có nhiều hoạt động hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài, xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo kế thừa.

Sanofi Việt Nam ký kết hợp tác triển khai dự án 'Lúa gạo – nguồn năng lượng xanh mới'
Sanofi Việt Nam ký kết hợp tác triển khai dự án 'Lúa gạo – nguồn năng lượng xanh mới'

Ngày 23/9, Sanofi Việt Nam và Dự án Bảo vệ khí hậu thông qua phát triển thị trường năng lượng sinh học bền vững của GIZ tại Việt Nam (Dự án BEM) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án “Lúa gạo – nguồn năng lượng xanh mới”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN