Năm thứ 3 liên tiếp Sanofi Việt Nam được vinh danh là “nhà tuyển dụng hàng đầu”

Ngày 1/2, Công ty Sanofi Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu tuyển dụng hàng đầu khi lần thứ 3 liên tiếp giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự 2021” (Top Employer 2021), do Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) trao tặng.

Chú thích ảnh

Không chỉ trong phạm vi Việt Nam, Sanofi là một trong số ít doanh nghiệp đa quốc gia đạt được và duy trì danh hiệu này trong nhiều năm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và toàn cầu. Thành tích này không chỉ là kết quả của cả một quy trình chặt chẽ về tuyển dụng, đào tạo, phát triển, nuôi dưỡng và gắn kết tài năng của Sanofi mà đó còn cho thấy những kết quả tích cực của cả tập thể nhân viên “Play to Win”.

Sanofi Việt Nam có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc trên toàn quốc, là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất sở hữu ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP (Thực hành tốt Sản xuất thuốc), cung ứng 80% sản lượng của Sanofi tại Việt Nam.

Sanofi Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Y tế
Sanofi Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Y tế

Vừa qua, Sanofi Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Việc ghi nhận này sẽ là động lực để Sanofi tiếp tục thực hiện các trách nhiệm cộng đồng hướng đến một xã hội Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN