Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2021 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 10- 11/12, theo hình thức trực tuyến.

Chú thích ảnh

Với chủ đề “Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới”, Hội nghị sẽ có sự tham gia của 80 báo cáo viên là chuyên gia y tế đầu ngành, đặc biệt có sự tham gia từ các chuyên gia của Mayo Clinic (một hệ thống y khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ), Tổ chức Y tế thế giới, Ủy ban Liên kết (Joint Commission International- một tổ chức uy tín về thẩm định và công nhận chất lượng y tế), với gần 100 báo cáo khoa học chuyên ngành được trình bày.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu và tại Việt Nam, hội nghị năm nay sẽ tập trung vào các vấn đề phòng ngừa, chăm sóc, và điều trị liên quan đến COVID-19. Ngoài ra, hội nghị sẽ cập nhật bước tiến mới trong điều trị và chăm sóc, các ứng dụng khoa học công nghệ ở mọi chuyên khoa cùng với những cải tiến chất lượng đã áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện.

Hội nghị mang đến các chuỗi sự kiện “Workshop: Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn – Quản lý chất lượng – Nghiên cứu khoa học” và “Phiên toàn thể Hội nghị” bao gồm “Phiên đề COVID-19”, “Phiên đề Non COVID-19” và các Phiên đề Báo cáo Nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng ở tất cả các chuyên khoa. Ngoài ra, Hội nghị còn tổ chức các triển lãm “ảo” và hội nghị vệ tinh từ các công ty đối tác trong toàn quốc.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020

Với chủ để “Bước khởi đầu mới sau COVID-19”, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020 do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức, đã diễn ra ngày 23-24/11 đã thu hút 400 đại biểu tham dự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN