Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020

Với chủ để “Bước khởi đầu mới sau COVID-19”, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020 do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức, đã diễn ra ngày 23-24/11 đã thu hút 400 đại biểu tham dự.

Chú thích ảnh

Khoảng 20 báo cáo viên tham gia Hội nghị, là các chuyên gia đầu ngành đến từ trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ như ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM, bệnh viện Chợ Rẫy với các chủ đề chủ đề liên quan đến thực hành y khoa; kiểm soát nhiễm khuẩn, huấn luyện kỹ năng lâm sàng và dược… Trong đó, các công trình nghiên cứu khoa học từ hệ thống Hoàn Mỹ đều có khả năng áp dụng vào thực tiễn, giúp cải thiện kết quả khám chữa bệnh và đem lại lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ là hoạt động ý nghĩa diễn ra hàng năm và là diễn đàn để các đồng nghiệp từ các bệnh viện và phòng khám trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ chia sẻ, trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, qua đó giúp tăng cường chất lượng trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. 

Trên 100 nhân viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tình nguyện tham gia chống COVID-19
Trên 100 nhân viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tình nguyện tham gia chống COVID-19

Với mong muốn cùng chung tay với đội ngũ y tế cả nước đang tham gia chống dịch COVID-19, 123 nhân viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ), bao gồm 21 bác sĩ, 65 điều dưỡng, 14 kỹ thuật viên, 8 nữ hộ sinh và 15 nhân viên hỗ trợ khác đã đăng ký tình nguyện đến các điểm nóng có dịch COVID-19. Đây là kết quả từ chiến dịch tình nguyện “Đồng lòng chung tay đánh bay COVID” do Hoàn Mỹ phát động trong hệ thống các bệnh viện của tập đoàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN