Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tài trợ trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19 cho tỉnh Bình Thuận

Ngày 16/4/2020, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) đã tài trợ trang thiết bị y tế trị giá 1 tỉ đồng cho sở Y tế tỉnh Bình Thuận, đồng thời phối hợp tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn hồi sức hô hấp cho người bệnh COVID-19” dành cho các bác sĩ cấp cứu của Bình Thuận, nhằm góp phần phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương.

Chú thích ảnh

Theo đó, Hoàn Mỹ đã trao tặng cho Sở Y tế tỉnh Bình thuận các trang thiết bị gồm 2 máy thở, 6 giường hồi sức cấp cứu cao cấp trị giá 1 tỉ đồng. Số trang thiết bị này sẽ được phân bổ về Cơ sở Điều trị COVID-19 và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Đây là các trang thiết bị rất cần thiết đối với việc điều trị cho người bệnh COVID-19 nói riêng và các người bệnh khác nói chung.

Các chuyên gia của Hoàn Mỹ đã có buổi tập huấn “Hướng dẫn hồi sức hô hấp cho người bệnh COVID-19” dành cho các bác sĩ cấp cứu của toàn tỉnh Bình Thuận.

Được thành lập vào năm 1997, sau 23 năm phát triển, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người dân Việt Nam với hệ thống gồm 15 bệnh viện và 6 Phòng khám tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải thưởng “Bệnh viện của năm”
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải thưởng “Bệnh viện của năm”

Ngày 14/11, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được trao giải thưởng cho hạng mục “Bệnh viện của năm 2019 tại Việt Nam” do tổ chức Frost & Sullivan bình chọn. Đây là năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ nhận giải thưởng danh giá này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN