Timo x Content Share ra mắt dự án 'Đối thoại tuổi 20' - Thanh xuân rực rỡ

Ngày 16/6, Ngân hàng số Timo và Content Share Việt Nam đã chính thức ra mắt dự án "Đối thoại tuổi 20" - Thanh xuân rực rỡ. Đây là dự án đánh dấu sự kết hợp của Timo x Content Share với mục tiêu kết nối những thế hệ, mang lại góc nhìn đa chiều và thông tin hữu ích.

Chú thích ảnh

Tại sự kiện, ông Jonas Eichhorst, Tổng giám đốc Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Chúng tôi định vị Timo trở thành ngân hàng của “Tình yêu” - “Bank of Love”, nên thay vì tìm cách giáo dục người trẻ về quản lý tài chính và các thói quen chi tiêu, chúng tôi muốn hướng đến những cuộc đối thoại hai chiều, thảo luận rộng hơn về các mối quan hệ, nghề nghiệp, sức khỏe và cả phong cách - những yếu tố được truyền cảm hứng từ Triết lý cân bằng Tomi-ism của Timo”.

Đại diện đơn vị khởi xướng và phát hành Talk show “Đối thoại Tuổi 20” - Thanh xuân rực rỡ, bà Đông Bùi, Founder và là người sáng lập Content Share cho biết: “Content Share được định vị là một trong những nền tảng chia sẻ và phát hành nội dung truyền cảm hứng cho người Việt Nam - nơi chúng tôi tập hợp sức mạnh của việc “chia sẻ'’ để tạo cầu nối giữa các thế hệ với thông điệp “Empower through sharing”. Đối thoại tuổi 20 là một trong những dự án chúng tôi triển khai để hiện thực hóa tầm nhìn của mình”.

Chú thích ảnh
Buổi công bố ra mắt dự án chiều 16/6.

Với vai trò người dẫn dắt câu chuyện, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên để cùng khách mời giải quyết nhiều "nút thắt" trong đối thoại, bà Thu Trần, Giám đốc truyền thông Thương hiệu và Đối ngoại Timo cho biết: “Ở Timo, chúng tôi luôn khao khát được làm những điều mới mẻ, khác biệt và đặt ra những tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Đối thoại tuổi 20 chính là dự án mà Timo đặt trọn tâm huyết, mong muốn kiến tạo một sân chơi lành mạnh, gắn kết các thế hệ trong hành trình khám phá bản thân, chinh phục những đỉnh cao và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống”.

Chú thích ảnh
6 khách mời đầu tiên tham gia Talk show.

Tham gia Talk show - Đối thoại tuổi 20 là ca sĩ đa tài Ngụy Thùy Linh; Anh Quân Võ, CEO trẻ tuổi tài năng của IMP, tác giả cuốn sách best seller "Digital Marketing Cho Nhà Quản Lý”; Nguyễn Hữu Anh, CEO của The First Management, là một người dẫn đường cho các nghệ sĩ trên hành trình chạm tới ngôi sao ước mơ; Thùy Trang, CEO của thương hiệu Emwear; Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền, người có 20 năm kinh nghiệm trong tâm lý giảng dạy và sư phạm; Ca sĩ - nhạc sĩ cá tính Pay.

Timo
Ngân hàng số Timo ra mắt chi nhánh Hangout Saigon mới
Ngân hàng số Timo ra mắt chi nhánh Hangout Saigon mới

Timo - Ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam đã chính thức cho ra mắt chi nhánh mới mang tên Hangout Saigon.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN