Timo sẽ mở rộng hợp tác với các fintech và các đối tác đa ngành

Ông Nguyễn Bảo Hoàng, Tổng giám đốc Timo cho biết, Timo sắp tới sẽ đẩy mạnh hợp tác kết nối và đồng hành cùng các ví điện tử và các fintech để mở rộng các dịch vụ số cho khách hàng, từ đó giúp người dùng Timo có trải nghiệm thanh toán tiện lợi nhất.

Để làm được điều này, Timo sẽ phải nhạy bén và đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng phát triển tài chính quốc tế và linh hoạt điều chỉnh để thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất với hệ sinh thái ngân hàng số tại Việt Nam. 

Chú thích ảnh
Ông Trần Thanh Nam cho biết: “Với mạng lưới đối tác sâu rộng và nền tảng ngân hàng số hiện đại, tôi tin Timo có thể trở thành một hệ sinh thái số hàng đầu tại Việt Nam”.

“Do đó, Ban cố vấn toàn cầu gồm ông Nirukt Sapru - cựu Tổng giám đốc ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và ông Trần Thanh Nam - nhà đồng sáng lập và Chủ tịch công ty thanh toán di động Moca sẽ đóng vai trò cố vấn, hỗ trợ cho ban lãnh đạo cấp cao của Timo, tiếp tục tìm kiếm và bổ nhiệm những vị trí nhân sự cấp cao để hiện thực hóa nguyện vọng, trở thành “đối tác tài chính” ưu tiên của khách hàng và cung cấp trải nghiệm tài chính tốt nhất mọi lúc, mọi nơi thông qua các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo và linh hoạt”, TGĐ Nguyễn Bảo Hoàng cho biết thêm.

Ông Trần Thanh Nam trở thành Cố vấn Toàn cầu tại Timo từ ngày 01/5/2021. Ông Nam được biết đến là một lãnh đạo tiên phong và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam, đặc biệt là trong mảng thanh toán di động. Theo đó, Timo mong đợi với vai trò Cố vấn Toàn cầu, ông Trần Thanh Nam sẽ góp phần tạo ra những đột phá về sản phẩm và những trải nghiệm tài chính ưu việt cho khách hàng của Timo.

Hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt dưới vai trò là nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, thời gian qua Timo đã liên tục phát triển, cải thiện và đổi mới để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tài chính tốt nhất. Vừa qua, Timo đã được vinh danh trong TOP 50 doanh nghiệp có vốn FDI tiêu biểu nhất trong năm 2020 ở hạng mục “Nền tảng Ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Rồng Vàng 2021 và 3 năm liên tiếp nhận giải “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” do các tạp chí uy tín quốc tế trao tặng.

Timo củng cố thị trường nội địa và mở rộng hợp tác với thị trường quốc tế
Timo củng cố thị trường nội địa và mở rộng hợp tác với thị trường quốc tế

Với hơn 34 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại, ngân hàng đầu tư cũng như kinh nghiệm thực tế trong điều hành quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, ông Nirukt Sapru - Cố vấn Toàn cầu tại Timo xác định, bất kỳ chiến lược nào muốn thành công cũng phải vì khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN