Timo củng cố thị trường nội địa và mở rộng hợp tác với thị trường quốc tế

Với hơn 34 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại, ngân hàng đầu tư cũng như kinh nghiệm thực tế trong điều hành quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, ông Nirukt Sapru - Cố vấn Toàn cầu tại Timo xác định, bất kỳ chiến lược nào muốn thành công cũng phải vì khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.

Ông Nirukt cho biết: “Timo hiện đang  phát triển và tối ưu hóa sức mạnh của nền tảng thuần kỹ thuật số, từ đó đem lại giải pháp số và những trải nghiệm tài chính mang chất lượng và đẳng cấp thế giới tới cho khách hàng là điều rất tuyệt vời. Vì vậy, tôi tin tưởng và thống nhất với Timo quan điểm, rằng bất kỳ chiến lược nào muốn thành công cũng phải vì khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm”. 

Chú thích ảnh
 Ông Nirukt Sapru - Cố vấn Toàn cầu tại Timo 

Ông Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng giám đốc Timo cho biết: “Trong 10 năm tới sẽ không còn sự khác biệt giữa ngân hàng truyền thống và ngân hàng số. Mục tiêu của Timo là sẽ trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngoài việc củng cố vị thế tại thị trường nội địa, Timo cũng đánh giá cao các cơ hội hợp tác ở thị trường quốc tế. Chúng tôi sẽ luôn cởi mở và sẵn sàng đón nhận những cơ hội hợp tác và đầu tư đến từ những đơn vị, tổ chức quốc tế mà có thể mang lại những giá trị về chiến lược giúp tiếp cận khách hàng ở cả hai phân khúc tài chính và phi tài chính, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của Timo trong giai đoạn tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức này”.  

Chú thích ảnh
Timo củng cố thị trường nội địa và mở rộng hợp tác với thị trường quốc tế 

Cũng theo Timo, ông Nirukt là chuyên gia am hiểu rất rõ các thị trường mới nổi ở khắp các châu lục bao gồm Châu Á, Trung Đông, Đông Âu và Mỹ Latinh, kết hợp với kinh nghiệm thực tế trong điều hành và quản lý các doanh nghiệp tại Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) tại thị trường Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ.  Mặt khác, ông Nirukt từng có thời gian giữ chức vụ Giám đốc Toàn cầu về thị trường mới nổi và Đòn bẩy tài chính của ngân hàng ABN AMRO tại London. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam, và khu vực ASEAN & Nam Á. Với am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cũng như kinh nghiệm thực tế trong điều hành quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam và thị trường toàn cầu, ông Nirukt được mong chờ sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững và đột phá cho Timo cả tại thị trường nội địa cũng như quốc tế. 

Ngân hàng số Timo đặt trải nghiệm khách hàng và bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu
Ngân hàng số Timo đặt trải nghiệm khách hàng và bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu

Dưới áp lực cạnh tranh và làn sóng số hóa ngân hàng trên toàn thế giới, các ngân hàng buộc phải nỗ lực đổi mới, số hóa các mảng hoạt động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN