TikTok ra mắt chiến dịch #ThanhThoiLuotTet

Nhằm giúp cộng đồng xua tan phần nào những áp lực, bộn bề của năm cũ, TikTok chính thức khởi động chiến dịch #ThanhThoiLuotTet cùng với chuỗi hoạt động đa điểm chạm từ trực tuyến đến thực tế. 

Chú thích ảnh

Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet được TikTok phát động sẽ là nơi để người dùng tìm kiếm đa dạng các bí quyết bổ ích giúp việc chuẩn bị Tết nhẹ nhàng hơn như nấu mâm cơm Giao thừa nhanh gọn, mẹo dọn nhà, phối đồ theo ngày... cùng với đó là các nội dung giải trí hấp dẫn song song với trải nghiệm mua sắm tiện lợi trên TikTok Shop. Nhờ thế, Tết này bớt tất bật khi người dùng có thể lướt TikTok và tận hưởng những giây phút xả hơi trước thềm năm mới. 

Để mở màn chiến dịch, thử thách “50 sắc thái cùng #ThanhThoiLuotTet” chính thức được khởi động từ ngày 15/1 đến ngày 15/2/2024 với nhiều giải thưởng hấp dẫn, khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung cùng đóng góp những nội dung mới mẻ và đặc sắc về ngày Tết. Đồng thời, người dùng cũng có thể thỏa sức tìm kiếm và chia sẻ những bí quyết đón Tết thảnh thơi từ dọn dẹp nhà cửa, ẩm thực ngày Tết đến các nội dung về làm đẹp, tập luyện giúp nâng cấp hình ảnh bản thân... thử thách sẽ là cơ hội để cộng đồng chủ động gắn kết và giải trí cùng nhau. 

Tiếp thêm niềm vui và cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng người dùng, TikTok cũng đã cho ra mắt ca khúc chủ đề “Thảnh Thơi Lướt Tết” đánh dấu màn kết hợp của ca sĩ kỳ cựu Phương Thanh và những nhà sáng tạo nội dung được yêu thích như Du Uyên, Dung Hoàng Phạm,... Mang theo không khí Xuân rộn ràng, cùng ca từ ý nghĩa về Tết vô lo, “Thảnh Thơi Lướt Tết” hứa hẹn sẽ là giai điệu hiện diện trong mỗi gia đình những ngày sắp tới. MV cho ca khúc đã được ra mắt vào ngày 15/1, quy tụ những cái tên nổi bật trên TikTok như Linh Barbie, Ciin, Trà Đặng, Trâm Đô, Vê Vê, Dương Vũ, Trần Dự, Đức Anh Phạm, Ba Và Bối,... 

Ngoài ra, lần đầu tiên TikTok bắt tay với các ngôi sao giải trí triển khai hoạt động mới lạ với tên gọi “Gõ cửa nhà sao”. Thông qua việc bật mí không khí chuẩn bị Tết tất bật trong chính ngôi nhà của mình, các nghệ sĩ cũng gửi thêm những lời chúc ý nghĩa đến cộng đồng. Bên cạnh đó, chuỗi phiên LIVE kết hợp với cộng đồng sáng tạo nội dung cũng sẽ được tăng cường tổ chức với nhiều khung giờ và nội dung khác nhau về đa dạng hoạt động đón Tết sôi nổi như dọn nhà, cắm hoa, gói bánh chưng bánh tét,...

TikTok creators quốc tế mê Phú Quốc như 'điếu đổ' với loạt trải nghiệm cực xịn xò tại Nam đảo Ngọc
TikTok creators quốc tế mê Phú Quốc như 'điếu đổ' với loạt trải nghiệm cực xịn xò tại Nam đảo Ngọc

Gần 100 TikTok creators quốc tế đã hết lời ca ngợi vẻ đẹp Phú Quốc trong hành trình trải nghiệm đảo Ngọc vừa qua. Chuyến đi nằm trong chiến dịch quảng bá du lịch lớn nhất năm của cộng đồng TikTok creators tại Việt Nam mang tên #HelloVietnam #Year-end.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN