Thoả thích bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc với hạng vé SkyBoss nâng cấp & Deluxe mới của Vietjet

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, doanh nghiệp, Vietjet chính thức khôi phục đường bay khứ hồi kết nối Việt Nam và Hàn Quốc.

Theo đó, từ 30/9/2020, Vietjet sẽ khai thác chặng TP Hồ Chí Minh đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) với tần suất 1 chuyến khởi hành vào thứ Tư hàng tuần. Chặng bay Seoul (Incheon, Hàn Quốc) đi TP Hồ Chí Minh với 1 chuyến khởi hành thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ 7/10/2020. Bên cạnh đó, Vietjet cũng thực hiện chuyến bay tăng cường chặng Hà Nội – Seoul (Incheon, Hàn Quốc) – TP.HCM ngày 29/9.

Chú thích ảnh
Thỏa thích bay cùng Vietjet.

Vietjet cũng vừa ra mắt hạng vé SkyBoss nâng cấp và hạng vé Deluxe hoàn toàn mới trên toàn mạng bay, mang tới các chuyến bay an toàn, vui vẻ với nhiều giá trị tốt đẹp mới cho khách hàng như tặng miễn phí gói bảo hiểm Flight Care cho khách hàng bay SkyBoss và Deluxe, ưu đãi về hành lý, ưu tiên thủ tục, đồ ăn nóng, tươi ngon, thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưa thích...

Lịch bay sẽ được hãng thường xuyên cập nhật tại www.vietjetair.com và các kênh thông tin chính thức của hãng. Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Hành khách bay từ cả 2 đầu Việt Nam và Hàn Quốc cần có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 được cấp trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện chuyến bay cũng như tuân thủ yêu cầu về kiểm tra, kiểm dịch y tế bắt buộc của nước sở tại và xuất trình khi làm thủ tục xuất nhập cảnh. Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, hành khách cũng sẽ được yêu cầu khai báo thông tin đầy đủ theo mẫu xuất trình trước khi bay, đồng thời tuân thủ các quy định cách ly bắt buộc 14 ngày tại nơi cư trú hoặc tại cơ sở cách ly tập trung có trả phí theo quy định sau khi nhập cảnh Hàn Quốc. Các hành khách bay tới và nhập cảnh tại Việt Nam có thể lựa chọn cách ly tập trung có thu phí tại một số khách sạn, cơ sở lưu trú tiêu chuẩn đến 5 sao tại các tỉnh, thành phố như Holiday Inn, Ibis... được lựa chọn đáp ứng đầy đủ các quy định an toàn kiểm dịch, nguồn nhân lực...

 

TTT
Thỏa thích trải nghiệm hạng vé mới Deluxe cùng Vietjet với khuyến mại tới 50%
Thỏa thích trải nghiệm hạng vé mới Deluxe cùng Vietjet với khuyến mại tới 50%

Tiên phong sáng tạo những sản phẩm mới mẻ dành cho khách hàng, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet giới thiệu hạng vé SkyBoss vừa nâng cấp và hạng vé mới Deluxe trên toàn mạng bay từ tháng 9/2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN