Ảnh hưởng của bão số 5 (Noul), Vietjet điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5 (Noul) tại khu vực miền Trung Việt Nam, một số sân bay tại khu vực này thông báo ngừng tiếp thu tàu bay trong thời gian từ 4 - 21 giờ ngày 18/9/2020. Vietjet điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay đến và đi tại các sân bay bị ảnh hưởng.

Cụ thể, hãng:  

- Ngừng khai thác các chuyến bay đến và đi Chu Lai bao gồm: VJ370/374/378 chặng TP.HCM – Chu Lai; VJ371/373/379 chặng Chu Lai – TP.HCM.

- Ngừng khai thác các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng bao gồm: VJ622/632 chặng TP.HCM – Đà Nẵng; VJ625/645 chặng Đà Nẵng – TP.HCM; VJ501/507 chặng Hà Nội – Đà Nẵng; VJ504/506 chặng Đà Nẵng – Hà Nội.

Chú thích ảnh
Máy bay Vietjet.

- Ngừng khai thác các chuyến bay đến và đi Huế bao gồm: VJ302/310/314 chặng TP.HCM – Huế; VJ303/307/309 chặng Huế - TP.HCM; VJ569 chặng Hà Nội – Huế; VJ568 chặng Huế - Hà Nội.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến tiếp theo khi thời tiết tốt hơn. Một số chuyến bay khác trong hôm nay và ngày mai của hãng cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Hành khách cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, mục “Tình trạng chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể dùng mã đặt chỗ để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết gây phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Hãng hàng không Vietjet xin cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường.

TTT
Vietjet thông báo kế hoạch mở lại đường bay quốc tế với các chuyến bay an toàn
Vietjet thông báo kế hoạch mở lại đường bay quốc tế với các chuyến bay an toàn

Hãng hàng không Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) để đáp ứng nhu cầu học tập, lao động và đi lại an toàn của hành khách.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN