Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến 280 đơn vị máu

Với truyền thống thường xuyên thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện 2023 tại Văn phòng Herbalife Việt Nam ở Hà Nội ngày 04/8/2023.

Chú thích ảnh

Trước đó, ngày 19/7/2023, Herbalife Việt Nam cũng phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện lần 6 tại trụ sở chính của Công ty tại TP Hồ Chí Minh.

Hai sự kiện trên đã thu hút sự tham gia của hàng trăm Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam cùng người thân, bạn bè, hiến tặng được tổng số là hơn 280 đơn vị máu.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè đã tiếp tục dành sự ủng hộ mạnh mẽ cho chương trình Ngày Hiến máu tình nguyện 2023.

Thông qua việc thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu, chúng tôi cùng đóng góp vào những hỗ trợ mang tính nhân văn, động viên và tiếp sức cho các bệnh nhân cùng gia đình của họ. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự phối hợp của Viện Truyền máu – Huyết học Trung ương và Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP Hồ Chí Minh cùng chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này”.

Herbalife Việt Nam gia hạn chương trình hợp tác với 7 đối tác Casa Herbalife
Herbalife Việt Nam gia hạn chương trình hợp tác với 7 đối tác Casa Herbalife

Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Lễ tái ký kết Chương trình Casa Herbalife Việt Nam, đánh dấu 10 năm Chương trình Casa Herbalife được triển khai tại Việt Nam, giúp hỗ trợ tài chính nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN