Herbalife Việt Nam tài trợ dinh dưỡng cho giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023

Herbalife Việt Nam tiếp tục là Đối tác Dinh dưỡng của một trong các giải chạy của hệ thống giải việt dã của VnExpress năm 2023: Giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 diễn ra tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định từ ngày 9 đến 11/6.

Chú thích ảnh

Sự kiện thể thao này đã thu hút hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế, cùng hàng ngàn du khách, tranh tài ở các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Cung đường chạy đã mang đến cho các vận động viên cơ hội khám phá vẻ đẹp của thành phố biển miền duyên hải.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn đã thu hút số lượng lớn các vận động viên và đóng góp ý nghĩa vào việc giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của việc tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để sống khỏe mạnh hơn. Tôi cũng rất tự hào khi rất nhiều Thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam là những vận động viên tích cực tham gia giải chạy năm nay”.

Giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 là sự kiện thứ hai, sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12/2023.

Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho VĐV đạt HCV tại ASEAN Para Games 2023
Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho VĐV đạt HCV tại ASEAN Para Games 2023

Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) thưởng nóng cho các vận động viên (VĐV) người khuyết tật Việt Nam xuất sắc đạt huy chương vàng (HCV) tại ASEAN Para Games 2023 diễn tại Campuchia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN