Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng nhân sự uy tín Châu Á

Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh tại buổi lễ trao giải thưởng Asia HRD Award khu vực Châu Á, diễn ra ngày 11/10/2018.

Chú thích ảnh

Asia HRD Awards (Human Resources Development) là giải thưởng uy tín quốc tế do Hội đồng Giải thưởng Phát triển Nguồn nhân lực (HRD Congress), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, và Anphabe phối hợp tổ chức; nhằm chọn ra các doanh nghiệp, cá nhân đến từ các nước Châu Á có đóng góp quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực cho cộng đồng.

Năm nay có 11 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam nhận giải thưởng này. Suntory PepsiCo đã được vinh danh ở hạng mục “Contribution to Society” (Đóng góp cho xã hội). Đây là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát tại Việt Nam được vinh danh tại hạng mục này bởi những đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Ảnh: Bà Văn Thị Anh Thư – Phó TGĐ Cấp Cao Phụ Trách Nhân Sự – đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng The Asia Human Resource Development 2018.

Suntory PepsiCo Việt Nam - Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2017
Suntory PepsiCo Việt Nam - Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2017

Đây là năm thứ hai liên tục Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam công bố.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN