Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng nhân sự uy tín Châu Á

Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh tại buổi lễ trao giải thưởng Asia HRD Award khu vực Châu Á, diễn ra ngày 11/10/2018.

Chú thích ảnh

Asia HRD Awards (Human Resources Development) là giải thưởng uy tín quốc tế do Hội đồng Giải thưởng Phát triển Nguồn nhân lực (HRD Congress), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, và Anphabe phối hợp tổ chức; nhằm chọn ra các doanh nghiệp, cá nhân đến từ các nước Châu Á có đóng góp quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực cho cộng đồng.

Năm nay có 11 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam nhận giải thưởng này. Suntory PepsiCo đã được vinh danh ở hạng mục “Contribution to Society” (Đóng góp cho xã hội). Đây là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát tại Việt Nam được vinh danh tại hạng mục này bởi những đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Ảnh: Bà Văn Thị Anh Thư – Phó TGĐ Cấp Cao Phụ Trách Nhân Sự – đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng The Asia Human Resource Development 2018.

Tin khác
  • Tổng công ty đường sắt Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Điện Quang

    Tổng công ty đường sắt Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Điện Quang

    14:47 ngày 12/10/2018

    Với mục tiêu tăng cường kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và tích cực thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) và Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm khai thác tối đa thế mạnh của hai bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, vị thế và sức cạnh tranh.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản