Suntory PepsiCo đứng thứ 3 trong Top 10 Công ty đồ uống uy tín 2017

Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2017.

Suntory PepsiCo vinh dự đứng thứ ba trong Top 10 Công ty uy tín ngành Đồ uống và dẫn đầu trong nhóm các công ty đồ uống không cồn.        

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín của doanh nghiệp cũng như niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt dành cho Suntory PepsiCo.

Lễ vinh danh Top 10 Công ty uy tín trong ngành Thực phẩm - Đồ uống sẽ diễn ra ngày 23/11/2017 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.      

Theo đúng các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo (Hoa Kỳ), Suntory PepsiCo không ngừng nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới phù hợp thị hiếu người dùng: Cà phê phong cách mới MyCafé - sáng tạo đột phá khi kết hợp cà phê sữa và matcha; nước uống tăng lực Sting Max Gold đột phát năng lượng thức tỉnh; Trà xanh Matcha TEA+ Plus thanh mát…

PV
Suntory PepsiCo: Điển hình doanh nghiệp FDI hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế tại Cần Thơ
Suntory PepsiCo: Điển hình doanh nghiệp FDI hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế tại Cần Thơ

Tại Cục thuế TP Cần Thơ vừa diễn ra Hội nghị Tuyên dương đối tượng nộp thuế tốt năm 2016 nhằm vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân hoàn thành tốt trách nhiệm này, góp phần trong việc bảo đảm tốc độ tăng trưởng cho địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN