Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 5.070 tỷ đồng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa được Bộ Tài Chính chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 2.570 lên 5.070 tỷ đồng. Điều này minh chứng cho việc Tổ chức Tài chính quốc tế hàng đầu Sun Life Assurance Company of Canada (“Sun Life”) với hơn 154 năm kinh nghiệm tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Việc tăng vốn điều lệ nhằm tăng cường năng lực tài chính để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đa dạng hơn, cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa các kênh phân phối, mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả, tốt nhất cho khách hàng.

Việc tăng vốn của Sun Life Việt Nam nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có đầu tư hợp tác với Ngân hàng TPBank để phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng.  

Sun Life Việt Nam còn đóng góp tích cực cho cộng đồng: tổ chức giải chạy thường iên Resolution Run, trao các trụ bóng rổ cho các trường học,  tổ chức các chương trình về tài chính cho phụ nữ, tặng học bổng cho học sinh….

Sun Life Việt Nam tham gia chạy bộ Terry Fox 2019 ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư
Sun Life Việt Nam tham gia chạy bộ Terry Fox 2019 ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư

Tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Terry Fox Run 2019 nhằm gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu, điều trị bệnh ung thư với sự tham gia của 570 Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN