Sun Life mang 'Tết lạc quan' đến gần hơn với mọi nhà

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Sun Life Việt Nam đã thực hiện chuỗi chương trình Tết lạc quan.

Chú thích ảnh

Sun Life Việt Nam, với sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đã trao quà Tết cho 801 em học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Pải Lủng, Mèo Vạc, Hà Giang.

Những phần quà Tết của Sun Life, cùng với những trò chơi thật ý nghĩa, đã mang đến cho các em một không khí đầm ấm, vui tươi, hướng tới một cái Tết lạc quan với những nụ cười vì một tương lai tươi sáng hơn.

Nhân viên Sun Life Việt Nam đã quây quần cùng MasterChef Ngô Thanh Hòa, nghệ nhân Huỳnh Thị Trọng trong ngày hội Bếp Tết lạc quan, nơi gần 200 tình nguyện viên đã cùng nhau hoàn thành hơn 600 đòn bánh tét gửi tới  những người đang sống tại các Mái ấm tình thương và người già neo đơn tại các Nhà dưỡng lão trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Sun Life đã phối hợp với các đối tác có sự tham gia của những khách mời là các ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Touliver, Huỳnh Lập, Hoàng Nam Tiến, 1977Vlog..., để gửi đi thông điệp Tết lạc quan đón chào những điều mới mẻ đến với cộng đồng, khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Câu chuyện của những vị khách mời nhằm làm lan tỏa những năng lượng tích cực, viết tiếp một Năm mới lạc quan hơn, rực rỡ hơn trong cuộc sống.

Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life
Ngày hội bóng rổ High Hoop cùng Sun Life

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cùng các đối tác vừa thực hiện chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ 8 – 13 tuổi tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN