SonKim Land và Viettel Networks hợp tác triển khai hạ tầng viễn thông

Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim (SonKim Land) và Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) chính thức công bố là đối tác chiến lược triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án Thành phố thông minh do Sơn Kim Land thực hiện.

Chú thích ảnh

Là nhà phát triển bất động sản luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao cấp, bên cạnh các thiết kế kiến trúc sang trọng, vị trí đắc địa, SonKim Land còn chú trọng xây dựng môi trường sống thông minh qua việc ứng dụng công nghệ số. SonKim Land hợp tác cùng với Viettel trong chiến lược cung cấp dịch vụ 4G/5G và giải pháp kết nối IoT (internet vạn vật) để phát triển nền tảng Thành phố thông minh của Qualcomm, thiết lập mạng lưới hạ tầng viễn thông cho các dự án Thành phố thông minh của SonKim Land và Dự án The 9 Stellars sẽ là dự án đầu tiên phát triển theo mô hình này.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars có điểm nổi bật là các giải pháp IoT thông minh tích hợp trên nền tảng quản trị đô thị thông minh với hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hoàn hảo cho một cuộc sống trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đi lại của cư dân.

SonKim Land trao học bổng cho học sinh nghèo Quảng Nam
SonKim Land trao học bổng cho học sinh nghèo Quảng Nam

SonKim Land phối hợp cùng báo Quảng Nam đã trao tặng 20 phần học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt tại 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN