SonKim Land trao học bổng cho học sinh nghèo Quảng Nam

SonKim Land phối hợp cùng báo Quảng Nam đã trao tặng 20 phần học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt tại 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam).

Chú thích ảnh

Những phần học bổng này sẽ được trao đến các em học sinh bị mất cha mẹ và người thân từ đợt bão lụt miền Trung tháng 10 năm ngoái; các gia đình bị ảnh hưởng nặng (mất nhà, tài sản, sinh kế), các em trong hộ gia đình đông con và các học sinh thuộc diện khó khăn nhưng chưa nhận được bất kỳ hỗ trợ nào.

Hướng đến mục tiêu khác biệt và bền vững, những học bổng được SonKim Land trao tặng sẽ được gửi dưới dạng sổ tiết kiệm và do báo Quảng Nam hỗ trợ kiểm soát để số tiền được sử dụng hợp lý cho các em. Với mỗi suất học bổng 50 triệu đồng, SonKim Land hi vọng hỗ trợ các em phần nào cho đến khi hoàn thành xong chương trình THPT. 

SonKim Land giành chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020
SonKim Land giành chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020

Dự án The Crest Residence, giai đoạn hai của dự án The Metropole Thủ Thiêm, vừa giành được chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN