SonKim Land ra mắt giai đoạn 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm

Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát - chủ đầu tư và Công ty cổ phần Bất động sản SonKim (SonKim Land) - nhà phát triển của The Metropole Thủ Thiêm, giới thiệu giai đoạn 1 của Dự án The Metropole Thủ Thiêm - The Galleria Residences. 

Chú thích ảnh

Tọa lạc Thủ Thiêm - điểm kết nối trung tâm TP Hồ Chí Minh, cư dân của The Galleria Residences rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm trong thành phố, đặc biệt là khi cầu Thủ Thiêm 2 được đưa vào hoạt động năm 2020. The Galleria Residences mang đến một không gian sống đầy tính nghệ thuật được bao quanh bởi những biểu tượng mới của thành phố và các tiện ích sang trọng. Với thành tựu từ chiến lược Luxury Boutique, SonKim Land mở rộng quy mô phát triển và trở thành biểu tượng hàng đầu trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

The Galleria Residences bao gồm 3 tòa tháp 12 tầng với tổng số 486 căn. The Galleria Residences có vườn điêu khắc, hồ bơi vô cực dài 50m, hồ Jacuzzi, phòng xông hơi nổi, chòi mát xa thủy lực, hồ bơi trẻ em, khu tắm trắng, sân chơi ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, Aerobic, vườn mưa nhiệt đới… 
The Galleria Residences được Quốc Lộc Phát và SonKim Land hợp tác với các nhà thầu nổi tiếng thế giới như DP Architects Pte. Ltd. Singapore - quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến trúc; KAZE - thiết kế nội thất; ADA từ Pháp – Show Units Interior Design, Land Sculptor Studio từ Thailand – thiết kế cảnh quan… The Galleria Residences dự kiến được hoàn thành vào năm 2020.

SonKim Land nhận giải ‘Best Boutique Developer’
SonKim Land nhận giải ‘Best Boutique Developer’

Tại Lễ trao giải bất động sản châu Á 2018, Công ty CP bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã được vinh danh là “Best Boutique Developer”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN