SonKim Land nhận giải ‘Best Boutique Developer’

Tại Lễ trao giải bất động sản châu Á 2018, Công ty CP bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã được vinh danh là “Best Boutique Developer”.

Chú thích ảnh

Giải thưởng bất động sản châu Á là một trong những giải thưởng lớn và danh tiếng nhất trong khu vực, được đánh giá đáng tin cậy, công bằng và minh bạch. Tất cả các hạng mục được xem xét chặt chẽ, kỹ lưỡng bởi nhóm chuyên gia độc lập trong ngành và giám sát viên cao cấp.

Sau nhiều năm theo đuổi chiến lược "Luxury Boutique Home" và hướng đến nhóm khách hàng không chỉ có thế mạnh tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật, SonKim Land đã giành được nhiều giải thưởng uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam cho các dự án “Luxury Boutique” như Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas.

Tất cả các dự án đều tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong chiến lược phát triển dòng sản phẩm này: Vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiêu chuẩn quốc tế về không gian sống, sự tiện lợi và an ninh. Ngoài ra, yếu tố cốt lõi thu hút sự quan tâm của khách hàng trong phân khúc thị trường cao cấp là cam kết chất lượng cao nhất của nhà phát triển, sự kiên định với các nguyên tắc đặt ra.

SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018
SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land, vừa được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018 ở hạng mục “Cống hiến cho tổ chức” (Contribution to Organisation).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN