Sonkim Land đoạt giải top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Ngày 20/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã vinh dự được vinh danh trong danh sách 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI Asia trao tặng.

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng BCI Asia Awards.

BCI Asia Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty kiến trúc và các nhà đầu tư xuất sắc nhất dựa trên những thành tích nổi bật trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản (BĐS), đóng góp cho sự phát triển chung về môi trường xây dựng tại 7 nước và vùng lãnh thổ ở châu Á, bao gồm: Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và  Việt Nam.  

Để được vinh danh ở giải thưởng này, các chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu, tổng giá trị dự án cũng như mức độ phát triển bền vững. Đồng thời, các giải thưởng trong hệ thống BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc xây dựng có trách nhiệm với xã hội.

Được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm ở phân khúc BĐS cao cấp và đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đại diện của SonKim Land chia sẻ: “Giải thưởng BCI Asia Awards một lần nữa chính là minh chứng cho thành công của SonKim Land trong nỗ lực kiến tạo nên một phong cách sống thật sự đẳng cấp cho cư dân, theo đúng như định hướng phát triển của công ty. Với kinh nghiệm sẵn có và am hiểu thị trường của SonKimLand trong nhiều năm qua cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của các đối tác nước ngoài, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân tại các dự án của mình một lối sống thượng lưu đích thực”.

PV
Tăng tính minh bạch cho thị trường bất động sản
Tăng tính minh bạch cho thị trường bất động sản

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng từ đầu năm 2016, thị trường bất động sản Việt Nam đã “ấm" lên và mạnh hơn bất kỳ thời điểm nào kể từ năm 2007 với hàng loạt dự án được công bố ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN