SonKim Land được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land, vừa được vinh danh tại The Asia HRD Awards 2018 ở hạng mục “Cống hiến cho tổ chức” (Contribution to Organisation).

Chú thích ảnh

Giải thưởng là sự công nhận sau những nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng thành công hệ thống, quy trình thực tiễn trong việc phát triển nhân sự, được chọn lựa bởi Hội đồng thẩm định độc lập do kỹ sư H. Fahmi bin Ali AI Jowder, cựu Bộ trưởng Bộ Công trình Vương quốc Bahrain, chủ trì. Kỹ sư H.E.Fahmi cùng đội ngũ chuyên môn cấp cao quốc tế trong hội đồng sẽ bầu ra những người xứng đáng được trao giải. Đại diện giám khảo tại Việt Nam là bà Phạm Chi Lan, chuyên gia kinh tế cấp cao của Chính phủ, nguyên Tổng Thư ký và Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

The Asia HRD Awards 2018 là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh và ghi nhận những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển con người, cho doanh nghiệp và xã hội nói chung, ở 4 hạng mục: Cống hiến cho xã hội (Contribution to Society); Cống hiến cho tổ chức (Contribution to Organisation); Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community); Người dẫn đầu & thay đổi (Movers & Sakers).

 Ra đời năm 2003, đến nay giải thưởng này đã vinh danh cho hơn 229 cá nhân, tổ chức xuất sắc đến từ 21 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á.

SonKim Land được vinh danh Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique
SonKim Land được vinh danh Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique

Công ty cổ phần bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã được vinh danh hạng mục “Best Boutique Developer” tại đêm Gala trao giải của Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018), diễn ra tối 22/6 tại TP.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN