Sống khoẻ mạnh mỗi ngày với Venu Sq 2 series từ Garmin

Garmin vừa công bố ra mắt Venu Sq 2 và Venu Sq 2 – phiên bản Music, đồng hồ thông minh GPS sẵn sàng cho mọi trải nghiệm với thời lượng pin lên đến 11 ngày để cùng bạn theo đuổi lối sống lành mạnh mỗi ngày.

Chú thích ảnh

Với phiên bản Venu Sq 2 - Music Edition, người dùng có thể tận hưởng không gian lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ hoá với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang tập luyện mà không cần mang theo điện thoại trên đồng hồ.

Với Venu Sq 2, đồng hồ được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED rực rỡ, sắc nét cùng thông báo thông minh và hơn 25 môn thể thao, GPS độc lập, giúp người dùng thoả sức vận động và cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi. 

Ngoài ra, với kích thước 1,4 inch, lớn hơn 17% so với thế hệ trước, cùng khung nhôm hình vuông thanh lịch, dây đeo bằng silicon, thời lượng pin vượt trội giúp người dùng trải nghiệm công nghệ theo dõi sức khoẻ và thể chất 24/7 mà không phải lo lắng về việc sạc đồng hồ mỗi đêm.

Venu Sq 2 giới thiệu các màu sắc bắt mắt như xám, trắng ngà và xanh bạc hà với mức giá bán lẻ đề xuất là 6.490.000 triệu đồng. Venu Sq 2 – phiên bản Music Edition với các màu đen, vàng kem, nâu xám và có giá bán lẻ đề xuất là 7.690.000 triệu đồng. 

Garmin đón chào sinh nhật lần thứ 32 với kết quả kinh doanh ấn tượng
Garmin đón chào sinh nhật lần thứ 32 với kết quả kinh doanh ấn tượng

Garmin được biết đến là đơn vị đi đầu về công nghệ và sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị đeo thể thao và theo dõi sức khỏe, như công nghệ nhịp tim quang học nâng cao cho kết quả chính xác cả ngày, tính năng Pulse Ox đo nồng độ oxy trong máu (chỉ số SpO2) ngay trên cổ tay, giúp đánh giá hiệu suất thể thao hoặc chất lượng giấc ngủ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN