Garmin đón chào sinh nhật lần thứ 32 với kết quả kinh doanh ấn tượng

Garmin được biết đến là đơn vị đi đầu về công nghệ và sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị đeo thể thao và theo dõi sức khỏe, như công nghệ nhịp tim quang học nâng cao cho kết quả chính xác cả ngày, tính năng Pulse Ox đo nồng độ oxy trong máu (chỉ số SpO2) ngay trên cổ tay, giúp đánh giá hiệu suất thể thao hoặc chất lượng giấc ngủ.

Chú thích ảnh

Tại Việt Nam, Garmin đạt mức tăng trưởng 103% so với năm trước. Đối với các thiết bị đeo phân khúc Wellness, mức tăng trưởng là hơn 124%. Nhằm chào đón sinh nhật lần thứ 32, Garmin Việt Nam triển khai chương trình tri ân khách hàng với ưu đãi lên đến 30% cho các dòng sản phẩm fēnix 6 series, Instinct Solar series và vívomove series từ ngày 13/9/2021 đến 19/9/2021 tại cửa hàng thương hiệu Garmin, hệ thống phân phối và các trang thương mại điện tử bao gồm Lazada, Shopee, Tiki. 

Garmin Việt Nam ra mắt Garmin Run Club Việt Nam
Garmin Việt Nam ra mắt Garmin Run Club Việt Nam

Đây là câu lạc bộ đặc biệt dành cho những người yêu thích bộ môn chạy bộ, mong muốn được tập luyện theo phương pháp chuyên nghiệp dựa trên những tiêu chuẩn Khoa học Chạy bộ cùng với các huấn luyện viên hàng đầu trong nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN