Sinh viên MDIS đạt giải Nhất và Nhì cuộc thi Pha chế Cocktail Singapore 2020

Theo Trường Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn MDIS, hai sinh viên của trường đã xuất sắc giành giải Nhất và Nhì Cuộc thi Pha chế Cocktail Singapore tổ chức ngày 07/09/2020.

Chú thích ảnh
Sinh viên MDIS cùng tác phẩm đạt giải nhất và giải nhì Cuộc thi Pha chế Cocktail Singapore 2020.

Cuộc thi Pha chế Cocktail Singapore do Hiệp hội Bartender và Sommeliers (ABSS), Trung tâm Tuyển dụng và Việc làm (e2i) cùng Hiệp hội Khách sạn Singapore đồng tổ chức. 5 sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn của MDIS đã được lựa chọn và đào tạo cấp tốc để hoàn thiện công thức ban đầu của họ, cũng như luyên tập thuần thục kỹ năng trình diễn trực tiếp. Các tiêu chí đánh giá của bài thi bao gồm: an toàn và vệ sinh, kỹ thuật pha chế, kỹ năng và sự tinh tế, phong cách trình diễn tại quầy, trang trí và trình bày thành phẩm, thời gian và bài thuyết trình về cảm hứng sáng tạo của họ.

Vượt qua các thí sinh tham gia cuộc thi,  sinh viên Deng Keni, du học sinh đến từ Trung Quốc, đã đăng quang ngôi vị Quán quân với thức uống mang tên “First Love” (Tình đầu). Ở vị trí Á quân, Kim Taeeon - sinh viên Hàn Quốc, với công thức đặc trưng “Sunset Bay” (Vịnh hoàng hôn).

MDIS hợp tác trường Đại học Edinburgh Napier cung cấp chương trình học trực tuyến Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
MDIS hợp tác trường Đại học Edinburgh Napier cung cấp chương trình học trực tuyến Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Năm chuyên ngành trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) và trường Đại học Edinburgh Napier (Anh Quốc) cung cấp là Quản lý sự kiện, Quản lý y tế, Quản lý nhà hàng - Khách sạn & Du lịch, Lãnh đạo & Đổi mới, Tiếp thị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN